Phim An Toàn & Chống Trộm Wincos

  • Loại sản phẩm: Phim an toàn & chống trộm
  • Xuất sứ: Nhật Bản
  • Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Những mối quan tâm ngày càng gia tăng liên quan đến hiểm họa tự nhiên lẫn hiểm họa do con người gây ra là tiền đề cho tầm quan trọng trong sự an toàn của cửa kính. Nếu cửa kính bị vỡ dưới điều kiện thời tiết cực kỳ khắc nghiệt hoặc bởi động đất, dẫn đến nguy cơ sát thương do kính vỡ bị văng ra xa và rơi xung quanh.
Phim dán kính Wincos của tập đoàn Lintec giảm thiểu tối đa rủi ro tai nạn làm tổn thương cá nhân và hư hại đồ vật bởi kính vỡ trong động đất hoặc các hiểm họa khác, từ đó góp phần đem đến sự an toàn cho cả tòa nhà.

Khả Năng Chống Vỡ Kính

Khả năng chống kính vỡ và văng xa ưu việt của Phim dán Công Trình WINCOS được thể hiện thông qua nhiều lần kiểm tra, thí nghiệm nhiều thể loại bao gồm biến dạng, va đập, cháy nổ, v.v… Các bài kiểm tra này đã chứng thực khả năng chống kính vỡ của các phim dán này.

Kiểm tra số 1: Biến dạng

HÌnh thức kiểm tra: Quan sát thử nghiệm chuyển vị khung. Bài kiểm tra mô phỏng hiện tượng động đất sử dụng một “cửa sổ khung trượt cố định” để quan sát xem liệu sau khi nứt vỡ, mẫu vật trong thử nghiệm có văng ra xung quanh hay không. Thí nghiệm này được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Công trình (Building Research Institute) dưới sự kiểm định của Bộ Tài Nguyên Môi Trường, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản (Ministry of Land, Infrastructure, Transport and Tourism) với tư cách là người được ủy thác.

Kết quả: Trong trường hợp cửa kính thông thường không có phim dán, các mảnh kính vỡ có thể văng xa đến 15m. Trong trường hợp cửa kính có sử dụng phim dán WINCOS 1501UH, vết nứt vỡ nhỏ có thể nhìn thấy rõ ràng, bụi kính có văng ra nhưng các mảnh vỡ vẫn bám trên phim, làm giảm đến mức tối thiểu các sát thương và hư hại do kính vỡ gây ra.

Capture

Kiểm tra số 2: Va đập

Phương thức kiểm tra: Một bài kiểm tra nứt vỡ xung động lực dựa trên tiêu chuẩn ANSI (tiêu chuẩn an toàn lắp kính của Mỹ), thực hiện tại Cơ quan Thiết kế Công nghiệp, Khoa Kỹ thuật, Đại học Chiba.

Kết quả:Trong trường hợp dùng kính không dán phim, mẫu vật trong thí nghiệm bị vỡ tại điểm va đập, làm các mảnh kính lớn văng ra xa. Trong trường hợp dùng kính có phim dán LUMICOOL 1501UH, điểm va đập không bị vỡ.

1

Kiểm tra số 3: Cháy nổ

Phương thức kiểm tra:Quan sát thử nghiệm kính nổi bị nứt vỡ và văng ra sau khi cháy nổ, thực hiện tại Phòng Thí nghiệm Hóa học Công nghệ Quốc gia, Cục Khoa học Công nghiệp và Công nghệ, Bộ Công nghiệp và Thương mại Quốc tế Nhật Bản (hiện nay là Viện Tiên tiến Khoa học và Công nghệ Quốc gia).

Kết quả: Xem xét kính nứt vỡ từ mẫu vật có kích cỡ 60cm x 60cm từ một vụ nổ gây ra bởi thuốc nổ Kiri Số 3 từ khoảng cách 1.2m cách đó.
Kính nổi dày 6mm bị nứt vỡ từ áp lực nổ khoảng 1.5kg/cm2, khu vực văng xa trải rộng khoảng 60%.
Kính dán phim dán WINCOS 1501UH vẫn giữ được không bị nứt vỡ khi bị ảnh hưởng bởi áp lực lên tới 4.2kg/cm2, tương đương kính lưới thép dày 6.8mm.

2

Khả Năng Chống Trộm Vượt Trội

Trong những năm gần đây, tỉ lệ các vụ trộm cắp gia tăng, theo đó các thủ đoạn đột nhập cũng ngày càng trở nên khó lường và tinh vi hơn.
Khi sử dụng phim dán cửa sổ 1561UH trong chống kính vỡ, cũng là loại phim chống trộm phù hợp nhất, cho toàn bộ mặt kính, có thể ngăn chặn cửa kính khỏi bị đập vỡ hiệu quả, từ đó đóng góp đáng kể cho hiệu quả chống trộm của nhà ở.

3

Phim dán 1561UH được thiết kế theo cấu trúc ba lớp (độ dày phim dán 395µm và độ dày tất cả là 425µm) trong đó công nghệ phủ màu và cán lớp độc nhất của chúng tôi cho phép cán lớp cả phim PET với độ trong suốt cao. Độ trong suốt này tương đương với phim dán ngăn chặn kính vỡ thông thường (độ dày phim 50µm, độ dày tất cả 80µm) và khả năng kéo căng của phim dán này gấp sáu lần phim dán thông thường

Kiểm tra số 1: Thử nghiệm độ nứt của khóa cửa lưỡi liềm thông qua mô phỏng cảnh đột nhập bằng cách cạy khóa (đánh giá trong nhà)

Phương thức thử nghiệm: Đo thời gian trước khi thành công “đột nhập bằng cạy khóa” khóa cửa lưỡi liềm bằng một khóa cửa thứ hai.
Công cụ được sử dụng: Tuốc nơ vít và kìm

Kết quả: Cần hơn 5 phút trước khi có thể đập vỡ cửa và đột nhập.

Testing the fracture of a crescent sash lock

Kiểm tra số 2: Thử nghiệm thả rơi viên bi thép nhiều lần, mô phỏng làm vỡ bằng va đập

Phương thức kiểm tra: Theo tiêu chuẩn EN356.
Bi thép được sử dụng: Đường kính 100mm, cân nặng ước tính 4.11kg.
Cách thả viên bi thép: Viên bi thép được thả rơi gần trung tâm, tạo thành ba đỉnh của một tam giác đều có mỗi cạnh dài 130mm.
Kích cỡ mẫu vật thử nghiệm: 900mm x 1100mm.

Kết quả: Không có nứt vỡ xuyên qua tấm kính sau khi quan sát thả rơi viên bi thép từ độ cao 1500mm và 3000mm ba lần liên tiếp.

Multiple drop tests simulating breaking by striking

Khi dán phim, khung cửa sẽ giữ lấy phim dán trong phạm vi chu vi của khung.

Cấu Trúc Sản Phẩm

4

Thông Số Kỹ Thuật

Tải về thông số kỹ thuật tại Đây

SẢN PHẨM LIÊN QUAN