KẾT QUẢ SÁNG TÁC THƠ CHO LỊCH 2023

Mỗi năm, Ban lãnh đạo Công ty CP TBVP Siêu Thanh đều đặt lịch treo tường với mục đích chính là bày tỏ sự trân trọng của công ty với các đối tác mà còn nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Một bộ lịch được thiết kế đẹp và tinh tế sẽ trở thành một vật phẩm trang trí thể hiện sự trang nhã, óc thẩm mỹ và sang trọng của người tặng cũng như người sử dụng. Bởi vậy mà việc lựa chọn một bộ lịch đẹp để tặng cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp sẽ làm cho người nhận có cái nhìn tốt đẹp về hình ảnh của công ty

Do đó, để tạo động lực cũng như là khen thưởng cho nhân viên, Ban lãnh đạo Siêu Thanh đã tạo ra Cuộc thi “Sáng tác thơ cho Lịch 2023” cho toàn chi nhánh Công ty.. Và đây, sau một thời gian hồi hộp chờ kết quả, nay đã có có kết quả chính thức 24 bài thơ được chọn cho ấn phẩm lịch 2023 do chính Chủ tịch Công ty CP TBVP Siêu Thanh là Ông Yung Cam Meng lựa chọn.

Giải thưởng năm nay cho tất cả Anh/Chị CBNV Siêu Thanh có bài thơ được chọn là 1.500.000đ/bài, những ai có bài thơ được chọn 2 năm liên tiếp sẽ được nhân đôi phần thưởng, tức 3.000.000đ. Có 03 Anh/Chị nhận được 3.000.000đ do 2 năm liên tiếp có bài được chọn là: Nguyễn Thị Thùy Dung – CN. An Giang, Đỗ Uyên Linh – HCM và Đỗ Yến Nhi – HCM.

Chúc mừng các Anh/Chị có bài được chọn và hy vọng sang năm Ban tổ chức sẽ nhận được nhiều hơn nữa những bài thơ hay và ý nghĩa tham gia tranh thưởng.

Chúc tất cả Anh/Chị một ngày làm việc nhiều niềm vui và hiệu quả!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN