Màn Hình Hiển Thị Ngoài Trời Dòng XAT

  • Thiết kế mỏng nhẹ, dễ dàng bảo quản lắp đặt
  • Đạt chuẩn IP56 mặt trước, mặt sau màn hình
  • Truyền tải tối ưu dưới với mọi điều kiện thời tiết
  • Kích Thước Điểm Ảnh 6.67mm, 10mm 16mm

Chi tiết sản phẩm

Điểm nổi bật

Giải Pháp Hiển Thị Hoàn Hảo Dành Cho Ngoài Trời

Dòng màn hình XAT được thiết kế chuyên biệt dành cho hiển thị ngoài trời, giúp doanh nghiệp truyền tải mọi nội dung cần thiết đến khách hàng bất kể điều kiện môi trường xung quanh. Với giải pháp hiển thị ngoài trời toàn diện, doanh nghiệp có thể đạt được mục tiêu kinh doanh, mở rộng phạm vi thu hút khách hàng và hạn chế tối đa chi phí.

Giải Pháp Hiển Thị Hoàn Hảo Dành Cho Ngoài Trời

Hình Ảnh Rõ Ràng, Đồng Nhất

Truyền tải tối ưu mọi nội dung dưới mọi điều kiện thời tiết hoặc ánh sáng. Với tần số quét cao, màn hình XAT có thể phát trực tuyến video một cách liền mạch, không gián đoạn. Đồng thời, màn hình còn duy trì độ sáng cao và đồng nhất tại mọi thời điểm, mang đến trải nghiệm xem hoàn hảo chưa từng có.

Hình Ảnh Rõ Ràng, Đồng Nhất

Bền Bỉ Trước Mọi Điều Kiện Môi Trường Ngoài Trời

Màn hình XAT hoạt động liên tục với hiệu suất mạnh mẽ dù cho tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm cao hay một số điều kiện tự nhiên khắc nghiệt khác. Cả mặt trước lẫn mặt sau của màn hình đều đạt chứng nhận IP56 – đảm bảo vận hành bền bỉ và được bảo vệ tối ưu.

Bền Bỉ Trước Mọi Điều Kiện Môi Trường Ngoài Trời

Thiết Kế Thân Thiện Với Người Dùng

Dòng màn hình XAT được thiết kế để tăng cường sự tiện lợi cho người dùng. Tay cầm được giấu kín cho phép vận chuyển dễ dàng và tiết kiệm không gian. Các đầu nối plug-and-play ở dưới cùng của cabinet (Tạm dịch: hộp màn hình) có thể tiết kiệm thời gian đi dây và thiết kế vành chống bụi giúp ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của bụi vào bên trong.

Thiết Kế Thân Thiện Với Người Dùng

Cài Đặt Và Bảo Quản Dễ Dàng

Thiết kế mỏng nhẹ và hệ thống cáp một chạm giúp tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian lắp đặt. Đồng thời, khả năng bảo dưỡng mặt trước và mặt sau cho phép tiết kiệm tối đa không gian và bảo trì màn hình dễ dàng hơn.

Cài Đặt Và Bảo Quản Dễ Dàng

Hoạt Động Ổn Định, An Toàn

Màn hình XAT được trang bị bộ ngắt mạch tích hợp, đảm bảo an toàn khỏi tình trạng đoản mạch, quá dòng hoặc quá điện áp, giúp hạn chế tối đa những hư hỏng không đáng có xảy ra trong tương lai.

Hoạt Động Ổn Định, An Toàn

Quản Lý Toàn Diện

Từ việc lên kế hoạch cho đến bảo trì sau khi lắp đặt, Samsung đảm bảo mang đến quy trình quản lý liền mạch giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi thiết kế và thiết lập lại cấu hình màn hình để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng. Đồng thời khả năng hoạt động mạnh mẽ suốt ngày đêm giúp doanh nghiệp ngăn chặn kịp thời các vấn đề và hạn chế tối đa sự gián đoạn.

Quản Lý Toàn Diện

Thông số kỹ thuật

5 6

Brochure

SẢN PHẨM LIÊN QUAN