MÁY PHOTOCOPY RICOH IM C2500

Cấu hình: Sao chụp – In – Quét

Tốc độ In/Sao chụp: 25 trang/ phút

Lưu ý:

  • Giá cấu hình tiêu chuẩn và chưa bao gồm VAT 10%
  • Hàng chính hãng máy mới 100%, giấy chứng nhận CO, CQ

Chi tiết sản phẩm

Tổng quan

MÁY PHOTOCOPY RICOH IM C2500 ỨNG DỤNG ƯU THẾ CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN. PHÙ HỢP HƠN VỚI DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI, TỐI ƯU NĂNG SUẤT VÀ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC VỚI DÒNG MÁY IN MÀU A3 ĐA NĂNG

Máy in màu Ricoh IM C2500 được trang bị một loạt các tính năng. Giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Ví dụ như quét và gửi bảo mật trực tiếp vào email hoặc thư mục máy tính qua mạng hoặc các thiết bị di động. Máy được thiết kế để hỗ trợ cho việc kinh doanh trong các doanh nghiệp hiện đại và đẳng cấp, qua các công nghẹ tiên tiến, bảo mật tối ưu và dễ dàng sử dụng.

Ricoh thành công hơn với dòng máy đa năng thông minh

* Năng suất vượt trội:

+ Chỉ số tiêu thị điện năng ( TEC) thấp. Giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành.

+ Tính năng hỗ trợ khách hàng thông minh( Ricoh Intelogent Support). Cho biết trước khi nào đến kỳ bảo trì và đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ từ xa. Hoặc thông báo trước khi máy cần thay mực, nhằm đảm bảo cho máy được vận hành liên tục, tránh làm gián đoạn công việc.

* Hiệu suất cao khi xử lý tài liệu:

+ Bộ phận quét tài liệu khổ nhỏ (chọn thêm), giúp bạn thuận tiện hơn khi cần xử lý các tài liệu ngoài khổ giấy chuẩn. Phù hợp với ngành tài chính, ngân hàng và bảo hiểm.

+ Tính năng ” Tự động cập nhật Firmware” chỉ có ở Ricoh. Giúp bảo về thiết bị khỏi các nguy cơ nhiễm virus ,hoặc các cuộc tấn công mạng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của doanh nghiệp.

* Bảng điều khiển thông minh thế hệ mới

RICOH IMC 2500 1 1

Bảng điều khiển máy photocop Ricoh IM C2500

+ Smart Operation Panel 10,1 inch. Tương thích tối đa với các thiết bị di động nhằm nâng cao năng suất hơn.

+ Giao diện sử dụng và thao tác chạm được thiết kế cá nhân hóa, để phù hợp với trãi nghiệm của từng người dùng. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ cài đặt biểu tượng riêng của doanh nghiệp lên màn hình giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn.

* Dễ sử dụng:

RICOH IMC 2500 2

+ “Giao diện hỗ trợ qua mạng” (Web Help Tool). Giúp người dùng có thể thực hiện việc theo dõi, thay mực dễ dàng và đơn giản.

+ Tính năng đồng bộ giao diện giữa các thiết bị có Bảng Điều Khiển Thông Minh của Ricoh. Giúp người dùng không bỡ ngỡ khi sử dụng tất cả các máy ở mọi địa điểm vào mọi thời điểm.

+ Ngoài ra, máy photocopy Ricoh IM C2500 được được thiết kế có thể trang bị rất nhiều ứng dụng và giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Thông Số

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật tại Đây

Tài Liệu

SẢN PHẨM LIÊN QUAN