MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 3555SP

Cấu hình: Sao chụp – In – Quét

Tốc độ In/Sao chụp: 35 trang/ phút

Lưu ý:

  • Giá cấu hình tiêu chuẩn và chưa bao gồm VAT 10%
  • Hàng chính hãng máy mới 100%, giấy chứng nhận CO, CQ

Chi tiết sản phẩm

Tổng quan

Máy photocpy Ricoh MP 3555SP, công việc dễ dàng hơn mỗi ngày. Sử dụng thỏa thích các thiết bị di động thông minh để kết nối và làm việc từ xa mọi lúc mọi nơi. Tận dụng các hệ thống bảo mật nâng cao giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.

Ricoh MP 3555SP trang bị thêm tính năng, nhiều lợi ích

Máy photocopy Ricoh MP 3555SP các tác vụ phức tạp trở nên đơn giản

In các bản ghi chú, báo cáo, bài thuyết trình dễ dàng với tốc độ in lên đến 30 trang/phút. Scan màu bản gốc với tốc độ 180 tờ mỗi phút. Và chia sẻ ngay tức thì với Bộ nạp và quét 2 mặt bản gốc trong 1 lần kéo giấy. Thêm khay giấy tùy chọn, cho phép mở rộng sức chứa tới 4,700 tờ. Giảm thiểu sự gián đoạn trong công việc.

image
MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 3555SP 5

Máy photocopy Ricoh MP 3555SP -Truy cập mọi lúc, mọi nơi

Chỉ cần tải về ứng dụng RICOH Smart Device Connector trên thiết bị Android® hoặc iOS® để copy, scan, fax và in ấn một cách nhanh chóng. Chia sẻ và lấy thông tin trực tiếp từ các ứng dụng lưu trữ đám mây, như Google Drive™, Box™ or Dropbox™ và in chúng ra. Kết nối đơn giản qua Bluetooth hoặc đầu đọc thẻ NFC (Near Field Communication), đồng thời có thể in ra từ AirPrint và Mopria.

image 1
MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 3555SP 6

Đảm bảo chất lượng

Máy photocopy Ricoh MP 3555SP, Hình ảnh và văn bản rõ ràng sắc nét với độ phân giải lên đến 1,200 x 1,200 dpi. Giúp bạn gây ấn tượng tốt với khách hàng. Dòng máy photocopy mới này được tích hợp sẵn PostScript giúp cải thiện năng suất. Với bộ vi xử lý Intel® tốc độ cao 1.46 GHz, bạn có thể xử lý các tác vụ scan và in ấn phức tạp nhất. Với tính năng in được trên nhiều loại giấy khác nhau, bạn thậm chí có thể dùng các tài liệu sẵn có để in ra một tấm áp phích lớn giúp đọc dễ dàng hơn.

image 2
MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 3555SP 7

Máy photocopy Ricoh MP 3555SPGiảm thiểu chi phí và ảnh hưởng đến môi trường

Được chứng nhận ENERGY STAR®. Máy RICOH MP 2555SP/ MP 3055SP/ MP 3555SP có nhiều tính năng bền vững, thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu các tác động đến môi trường. Chẳng hạn, bạn có thể chủ động cài đặt lịch tắt nguồn cho máy photocopy khi văn phòng không
còn ai làm việc. Hoặc chọn mặc định chế độ in 2 mặt cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí giấy.

image 3
MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 3555SP 8

Thông Số

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật tại Đây

Tài Liệu

SẢN PHẨM LIÊN QUAN