Giải Golf từ thiện Chuyên đề Công an TPHCM lần thứ I

Sáng ngày 19/10, trong không khí có chút se lạnh do cơn mưa bất chợt đêm qua nhưng vẫn không làm giảm sức nóng của giải Golf từ thiện chuyên đề Công an TPHCM lần thứ I. Với sự hiện diện của hơn 200 Golfers, đây có thể xem là giải đấu từ thiện có qui mô nhất từ trước tới nay. Ngoài ra, Giải đấu không chỉ mang tính chất giao lưu, học hỏi mà có phần đặc biệt hơn khi mỗi Vận động viên tham gia sẽ đóng góp phần hảo tâm của cá nhân vào Quỹ từ thiện cộng đồng. Tất cả đều đi đến mục đích chung đó là chung tay vì Vận động viên khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

NAM 9538
Ban tổ chức tặng hoa và kỷ niệm chương lưu niệm cho các nhà tài trợ

Là đơn vị lấy công tác từ thiện làm gốc, Công ty Cổ phần TBVP Siêu Thanh cũng không đứng ngoài sự kiện quan trọng này. Chính vì thế, Siêu Thanh đã liên hệ với Ban tổ chức Giải để có thể đồng hành cũng như tài trợ những giải thưởng dành cho các Golfers tham gia. Thật vinh dự khi ngay lần đầu tham gia Tài trợ, Siêu Thanh đã hân hạnh trao giải Hole in One cho anh Tăng Thành Trung – chủ nhân may mắn của chiếc xe Honda Civic do chính Siêu Thanh tài trợ.

NAM 9598
Ông Yung Cam Meng – Chủ tịch Công ty CP TBVP Siêu Thanh trao giải Hole In One

Đồng hành cùng với Siêu Thanh cho giải Golf kì này thì không thể không nhắc đến RICOH – thương hiệu máy photocopy đã đồng hành cùng Công ty hơn 28 năm qua. Nhân dịp này, RICOH cũng đã tài trợ cho Giải một máy chiếu có giá trị lên tới gần 15 triệu đồng dành cho Vận động viên may mắn nhất của buổi tối Gala Dinner.

z3814212428327 87a62661af5f2e2b5cdf5ad9284e3d51
Đại diện RICOH VIệt Nam trao giải cho Golfer may mắn

Kết lại, Giải đấu đã diễn ra và hoàn thành hết sức tốt đẹp. Công ty Cổ phần TBVP Siêu Thanh một lần nữa chúc cho Giải đấu sẽ ngày càng mở rộng thêm quy mô hơn nữa để góp phần nào đó tấm lòng cho các hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ từ Cộng đồng

Một vài hình ảnh khác của buổi Gala Dinner

BÀI VIẾT LIÊN QUAN