Lễ ký kết hợp tác chiến lược – Siêu Thanh & Hội Kiến Trúc Sư Thành Phố Hồ Chí Minh

Siêu Thanh tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác chiến lược với Hội Kiến Trúc Sư Thành Phố Hồ Chí Minh thông qua Lễ ký kết vào 09/12 vừa qua.

1 1
Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Với thời đại kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay, việc hợp tác chiến lược để cùng nhau phát triển lâu dài và đôi bên cùng có lợi là nhu cầu tất yếu của hầu hết các doanh nghiệp ngày nay.

Trong những năm qua, nhờ vào sự hỗ trợ, tin tưởng từ các vị đối tác, Quý khách hàng và những chính sách đúng đắn từ ban lãnh đạo của công ty, Siêu Thanh đã vượt qua rất nhiều khó khăn và thách thức mới có được thành công như ngày hôm nay.

Và với sự phát triển vượt bậc, bền vững trong suốt thời gian qua. Hôm nay, Siêu Thanh và các đối tác sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác, tăng cường quảng bá và phát triển hình ảnh, thương hiệu thông qua các hoạt động cùng với Hội KTS TP.HCM. Để cùng mở rộng kết nối và thúc đẩy các cơ hội hợp tác với nhiều dự án kinh doanh hơn nữa.

Cũng Siêu Thanh và Hội Kiến Trúc Sư Thành Phố Hồ Chí Minh nhìn lại những hình ảnh trong Lễ ký kết hợp tác chiến lược nhé!

Chủ tịch Công ty Siêu Thanh và Chủ tịch Hội Kiến Trúc Sư Thành Phố Hồ Chí Minh thực hiện nghi thức ký kết hợp tác chiếc lược

4 1
Lễ ký kết hợp tác chiến lược - Siêu Thanh & Hội Kiến Trúc Sư Thành Phố Hồ Chí Minh 24

Đại diện Công ty Siêu Thanh, Hội Kiến Trúc Sư và các Hãng đối tác (Ricoh Việt Nam, KONE Việt Nam, Mitsubishi Electric Việt Nam, Wincos Việt Nam, Samsung Vina cùng nâng ly chúc mừng cho sự kiện hợp tác.

8
Ông Nguyễn Trường Lưu – Chủ Tịch Hội Kiến Trúc Sư Thành Phố Hồ Chí Minh phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược.
9 1
Ông Phạm Vĩnh Phú – Tổng Giám Đốc Công ty Siêu Thanh chia sẽ về những thành công và định hướng sắp tới của Siêu Thanh cùng với Hội KTS trong buổi lễ.

Các Hãng Ricoh Việt Nam, KONE Việt Nam, Mitsubishi Electric Việt Nam, Wincos Việt Nam, Samsung Việt Nam lần lượt thuyết trình về các giải pháp công nghệ mới dành cho các thiết kế, các công trình mới.

Và cuối cùng là chương trình quay số trúng thưởng với các phần quà giá trị dành cho khách tham dự buổi lễ

Cơ cấu giải thưởng cũng như các phần quà đến từ các Hãng bao gồm:

+ 01 máy chiếu thương hiệu Ricoh

+ 01 Voucher nghỉ dưỡng tại Alma Resort đến từ thương hiệu KONE

+ 01 Cuộn phim dán cách nhiệt thương hiệu Wincos

+ 01 Máy lạnh thương hiệu Mitsubishi

+ 01 Máy lạnh thương hiệu Samsung

+ 01 Màn hình monitor 27inch thương hiệu Samsung

16
Lễ ký kết hợp tác chiến lược - Siêu Thanh & Hội Kiến Trúc Sư Thành Phố Hồ Chí Minh 34
17
Lễ ký kết hợp tác chiến lược - Siêu Thanh & Hội Kiến Trúc Sư Thành Phố Hồ Chí Minh 35

Các vị khách may mắn trúng thưởng trong chương trình Lucky Draw

Xem thêm hình ảnh trong buổi lễ: Tại đây

Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Siêu Thanh cùng các đối tác và Hội Kiến Trúc Sư Thành Phố HCM ngày càng phát triển vững mạnh và cùng tiến xa hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG SIÊU THANH

Trụ sở chính: A20 đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

Liên hệ: 028 6262 8888

Facebook: Công Ty Cổ Phần TBVP Siêu Thanh

Xem thêm Lễ ký kết hợp tác Siêu Thanh & Hội KTS Bà Rịa Vũng Tàu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN