TRAINING SẢN PHẨM MÀN HÌNH SAMSUNG 2023

Ngày 5 và 6/7/2023 vừa qua, Siêu Thanh đã có cơ hội được tham gia training giải pháp và sản phẩm màn hình Samsung . Trong suốt hai ngày training, các chuyên gia hàng đầu từ Samsung đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp hiệu quả liên quan đến sản phẩm màn hình Samsung và dịch vụ công nghệ của họ.

Các nhân viên sẽ được học về các khía cạnh kỹ thuật và công nghệ liên quan đến giải pháp, màn hình Samsung bao gồm: công nghệ hiển thị, độ phân giải, màu sắc và cách điều chỉnh màn hình để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Các buổi thảo luận, thực hành và các hoạt động tương tác đã giúp nhân viên của chúng tôi hiểu rõ hơn về cách áp dụng công nghệ vào công việc hàng ngày, nâng cao hiệu suất làm việc và tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng.

Đồng thời, việc tham gia training màn hình Samsung cũng mở ra cơ hội networking và giao lưu với các đối tác, chuyên gia và những người đam mê công nghệ trong cùng lĩnh vực. Điều này giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, trao đổi kiến thức và mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo nên sự phát triển bền vững cho công ty.

Với sự tham gia tích cực trong hoạt động training giải pháp và sản phẩm màn hình Samsung. Siêu Thanh đã khẳng định sự cam kết và mong muốn không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng và sẵn sàng áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào công việc của mình. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ đóng góp vào sự thành công và phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

Hy vọng Siêu Thanh và Samsung sẽ có thêm nhiều buổi training tuyệt vời hơn nữa.

HINH 1 SS 1
HINH 2 SS Copy
Buổi training màn hình Samsung
HINH 3 SS 1 2
Buổi training màn hình Samsung
HINH 4 SS 1
Buổi training màn hình Samsung
Hinh 5ss 2
Buổi training màn hình Samsung

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG SIÊU THANH

A20 đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, phường Tân Phong, quận 7, Tp. HCM

Facebook: https://www.facebook.com/tbvpsieuthanh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN