Máy Photo màu Ricoh có gì đặc biệt ?

Máy photo màu Ricoh từ lâu không còn là cái tên xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Các sản phẩm máy photocopy thuộc tập đoàn Ricoh chinh phục người tiêu dùng bởi những tính năng vượt bậc, nổi trội cùng các giải pháp và dịch vụ đáng tin cậy.

Hãy cùng Siêu Thanh xem qua top 3 sản phẩm máy photo màu Ricoh thịnh hành nhất hiện nay ,đã và đang được khách hàng đặc biệt tin dùng: IM C2000, IM C2500, IM C3000  cả ba sản phẩm đều sở hữu những tính năng vượt trội như:

may photocopy mau ricoh im c3000 moi 100 719 500x500 1
 Máy photo màu Ricoh IM C3000

Bảng điều khiển thông minh trên máy photo màu Ricoh

+ Smart Operation Panel 10,1 inch. Tương thích tối đa với các thiết bị di động nhằm nâng cao năng suất hơn.

+ Thiết bị còn hỗ trợ cài đặt biểu tượng riêng của doanh nghiệp lên màn hình giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn.

RICOH IMC 2500 1 1
Smart Operation Panel 10,1 inch

Giao diện dễ sử dụng

+ “Giao diện hỗ trợ qua mạng” (Web Help Tool). Giúp người dùng có thể thực hiện việc theo dõi, thay mực dễ dàng và đơn giản. Thao tác chạm được thiết kế cá nhân hóa, để phù hợp với trải nghiệm của từng người dùng

+ Ngoài ra, tính năng đồng bộ giao diện giữa các thiết bị có Bảng Điều Khiển Thông Minh của máy photo màu Ricoh sẽ giúp người dùng không bỡ ngỡ khi sử dụng tất cả các máy điểm vào mọi thời điểm.

Chất lượng in, màu sắc đẹp

Chât lượng in màu của máy photo Ricoh sẽ không làm bạn thất vọng, với độ chi tiết cao, màu sắc  nét. Đặc biệt với công nghệ in laser kỹ thuật số sẽ giúp khách hàng tiết kiệm và dễ bảo quản mực in

Thao tác cực dễ dàng và thuận tiện:

+ Với bộ phận quét giấy nhỏ (chọn thêm), việc quét các tài liệu khổ nhỏ trở nên dễ dàng hơn.

+ Bộ phận phát hiện cuốn giấy: giúp không bỏ sót tài liệu quét.

+ Bộ phận gấp giấy nhỏ gọn ( chọn thêm): người dùng có thể tự tạo tờ rơi được gấp chuyên nghiệp.

RICOH IMC 6000

Tiết kiệm chi phí:

+ Chỉ số tiêu thụ điện năng ( TEC) thấp, tự động tắt máy khi không vận hành. Tính năng hỗ trợ thông minh từ xa, giúp phát hiện sự cố và xử lý kịp thời, không làm gián đoạn công việc. Giúp  khách hàng tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành.

Năng suất vượt trội:

+ Tính năng thông minh( Ricoh Intelogent Support).Sẽ cho biết trước khi nào đến kỳ bảo trì và đội ngũ kỹ thuật sẽ hỗ trợ từ xa. Hoặc thông báo trước khi máy cần thay mực, nhằm đảm bảo cho máy được vận hành liên tục, tránh làm gián đoạn công việc.

RICOH IMC 3000 2

Hiệu suất cao khi xử lý tài liệu:

+ Bộ phận quét tài liệu giúp khách hàng thuận tiện hơn khi cần xử lý các tài liệu ngoài khổ giấy chuẩn. Phù hợp với ngành ngân hàng, bảo hiểm và tài chính.

+ Tính năng ” Tự động cập nhật Firmware” chỉ có ở Ricoh. Giúp bảo vệ thiết bị khỏi các nguy cơ nhiễm virus ,hoặc các cuộc tấn công mạng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của doanh nghiệp.

Trên đây là top các loại máy photo màu Ricoh đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Siêu Thanh. Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp được khách hàng phần nào lựa chọn được dòng máy phù hợp với bản thân và doanh nghiệp

Xem thêm máy photo màu Ricoh IM C6000

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG SIÊU THANH

A20 đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, phường Tân Phong, quận 7, Tp. HCM

Facebook: https://www.facebook.com/tbvpsieuthanh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN