Nên mua hay thuê máy photocopy Ricoh

Để đưa ra được quyết định giữa chọn mua hay thuê máy photocopy Ricoh là vấn đề thật sự nan giải của rất nhiều văn phòng hiện nay. Mỗi một sự lựa chọn đều có nhưng ưu và nhược điểm khác nhau, tùy theo mức độ sử dụng cũng như nhu cầu của người mua hàng. Vậy làm thế nào để đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất? Cùng Siêu Thanh tìm hiểu lợi ích của mua và thuê máy photocopy Ricoh chính hãng nhé!

Mua máy photocopy Ricoh mới được gì?

1. Sở hữu

Bạn sẽ được toàn quyền sở hữu và sử dụng vô thời hạn chiếc máy photocopy Ricoh của mình, xứng đáng với phần chi phí ban đầu bạn đã bỏ ra.

máy photocopy ricoh
Máy photocopy Ricoh

2. Hiệu suất, năng suất hoạt động vượt trội

Máy photocopy Ricoh mới mang đến sự hoạt động ổn định nhất có thể. Hạn chế những sự cố kỹ thuật không mong muốn trong quá trình sử dụng. Mang lại năng suất tối đa cho văn phòng của chúng ta.

image 12
Máy photocopy Ricoh

Với khối lượng công việc đòi hỏi sử dụng in ấn nhiều, thì một chiếc máy photocopy mới sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, không làm gián đoạn công việc hàng ngày.

3. Tiết kiệm chi phí hàng tháng

Khi mua máy photocopy mới bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoảng chi phí hàng tháng nào như: chi phí bản chụp hay bị giới hạn số lượng bản chụp.

Máy mới sẽ hạn chế phát sinh các vấn đề hư hỏng, trục trặc bởi linh kiện hoàn toàn nguyên đai, nguyên kiện chính hãng. Tiết kiệm được chi phí gọi đơn vị sữa chữa.

image 13
Tiết kiệm chi phí

4. Tiết kiệm được chi phí sữa chữa

Máy photocopy Ricoh chính hãng sẽ đi kèm với chế độ bảo hành, bảo trì của hãng đảm bảo máy móc luôn vận hành ổn định. Cũng như bản thân chúng ta khi chăm sóc sức khỏe tốt, được khám sức khỏe định kỳ, sẽ phát hiện kịp thời & hạn chế được các căn bệnh nặng.

image 14

Thuê máy photocopy Ricoh được gì

1. Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn thay vì mua mới một chiếc máy photocopy Ricoh. Chi phí thuê máy sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với mua.

Máy thuê sẽ được sữa chữa miễn phí khi phát sinh hư hỏng. Đây là một khoảng có lợi cho người dùng bởi linh kiện thay thế cho máy photocopy thường rất cao.

image 15

2. Chủ động được thời gian sử dụng

Nếu văn phòng của bạn chỉ cần sử dụng máy trong một khoảng thời gian ngắn, thì thuê máy sẽ là lựa chọn tốt nhất, phù hợp với các văn phòng các công trình chỉ cần in ấn từ vài tháng đến vài năm

Nhược điểm

Mua máy photocopy Ricoh mới

Tốn chi phí đầu tư ban đầu, số tiền phải bỏ ra để mang một trợ thủ đắc lực cho văn phòng của mình khá cao. Nếu ngân sách của bạn bị hạn chế thì nên cân nhắc nhé. Tuy nhiên, nếu bạn là một công ty lớn và với khối lượng công việc mà chiếc máy photocopy Ricoh mới có thể đáp ứng thì khoảng tiền này sẽ không là gì cả.

Khi phát sinh hư hỏng về linh kiện máy, cần phải thay thế chúng ta sẽ phải tự chi trả khoảng này.

Thuê máy

Số lượng bản in được sử dụng bị giới hạn. Nếu sử dụng vượt mức bạn sẽ phải chi trả thêm phí.

Không có quyền sở hữu máy. Sau khi hết hợp đồng bạn sẽ phải gia hạn lại nếu muốn tiếp tục sử dụng. Đây cũng là một hạn chế cần lưu ý, nếu nhu cầu sử dụng của bạn lâu dài, thì mua máy photocopy Ricoh mới là lựa chọn tối ưu.

image 16

Thật ra không khó để đưa ra lựa chọn giữa phương án mua và thuê máy photocopy Ricoh nếu bạn xác định được nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình. Hy vọng với những chia sẻ của Siêu Thanh bạn sẽ thật sáng suốt lựa chọn cho mình một phương án phù hợp với văn phòng làm việc của bạn.

May photocopy Ricoh 1
Nên mua hay thuê máy photocopy Ricoh 8

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng Siêu Thanh

Tel: 028 6262 8888

Email: sieuthanh@sieuthanhricoh.vn

Website: www.sieuthanhvietnam.vn

Facebook Siêu Thanh

Add: A20 đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN