Phim Chống Nóng Wincos

Loại sản phẩm: Phim chống nóng

Xuất sứ: Nhật Bản

Giá bán: Liên hệ 


Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm giảm thiểu khí thải carbon từ đó góp phần vào mục tiêu làm giảm bớt hiệu ứng nhà kính. Các phim dán này cho phép tiết kiệm năng lượng đáng kể cho các nhà máy, văn phòng và nhà ở, cung cấp tiện ích quanh thế giới.
Dòng phim trong suốt dán công trình WINCOS, giúp lấy sáng, vẫn giữ được hiệu quả chiếu sáng qua cửa kính, trong khi vẫn đảm bảo được các tính năng hạn chế nhiệt tạo ra, giảm nóng tối đa và tiết kiệm nhiên liệu

Đặc Tính

Hiệu quả tiết kiệm năng lượng

ZC05G + kính dày 3mm

1 2

Mức tăng nhiệt độ phòng

Sử dụng một phim dán hạn chế năng lượng mặt trời cho cửa kính sẽ ngăn chặn sự thâm nhập của nhiệt lượng tạo ra bởi ánh sáng mặt trời mạnh vào ban ngày, từ đó giúp giảm thiểu mức gia tăng nhiệt độ phòng hiệu quả.

2 1

Biểu đồ quang học

Phân phối quang phổ năng lượng mặt trời bao gồm ước tính 5% trong vùng tia tử ngoại (bước sóng điện từ từ 300 đến 380nm), 45% trong vùng ánh sáng nhìn thấy (bước sóng điện từ từ 380 đến 780nm), và 50% trong vùng phụ cận hồng ngoại (bước sóng điện từ từ 780 đến 2,500nm). Phim dán cửa sổ ngăn chặn *tia sáng nhìn thấy và/hoặc khuếch tán để đạt được hiệu quả cách nhiệt cao (1nm = 1/1,000 µm).
* Giá trị đo được khi dùng phim dán với kính nổi dày 3mm

3 1

Danh Sách Sản Phẩm

Thông Số Kỹ Thuật

SẢN PHẨM LIÊN QUAN