SIÊU THANH HỌP TỔNG KẾT CUỐI NĂM – 2020

Năm 2020 Siêu Thanh đã nỗ lực không ngừng và đạt được những thành công nhất định. Đây là những kết quả đáng tự hào, khích lệ tinh thần và củng cố niềm tin của nhân viên với sự phát triển bền vững của Công ty.

DSC 2777
DSC 2752

Mở đầu cuộc họp, Ban Lãnh Đạo Siêu Thanh nêu rõ các thành tích đã đạt được và chân thành cảm ơn các đối tác, các đơn vị và toàn thể CBCNV trong Công ty đã đoàn kết, nỗ lực hết mình để xây dựng một Siêu Thanh ngày càng vững mạnh.

Bên cạnh đó, những gương mặt xuất sắc nhất công ty, những nhân viên năng động, siêng năng trong năm cũng đã được vinh danh trong cuộc họp. Đây còn là cơ hội để tất cả nhân viên có cơ hội gần nhau hơn, cùng trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm với nhau, từ đó sẽ hiểu nhau hơn trong công việc.

DSC 2793
DSC 2795

Bên cạnh đó, Ban Lãnh Đạo cũng nhấn mạnh về các biện pháp để thực hiện mục tiêu đề ra trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế đất nước, thực hiện các hoạt động đánh giá nguồn nhân lực hiệu quả, ổn định đời sống cán bộ CBCNV, xây dựng khối đoàn kết trong toàn Công ty.

Ngoài ra, một nét đặc biệt của cuộc họp năm nay đó là sự có mặt của các hãng đối tác của Siêu Thanh. Đại diện từ các hãng đã có một buổi chia sẽ trực tiếp với các chi nhánh của Siêu Thanh, giúp các bạn có thể tiến đến gần hơn, hiểu rõ hơn về các đối tác cũng như các mặt hàng, sản phẩm đang được phân phối tại Siêu Thanh.

DSC 2754
DSC 2760
DSC 2767
DSC 2768
DSC 2778

Khép lại năm cũ, Chúc Siêu Thanh đạt được nhiều thành công trong năm 2021

& ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa !!!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN