Siêu Thanh tham dự Lễ tổng kết hoạt động từ thiện chi hội Thiện Nhân 2023

Ngày 12/01/2024, Chi hội Thiện Nhân (Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM) đã tổ chức lễ tổng kết chương trình hoạt động năm 2023.

Trong năm 2023, Chi hội Thiện Nhân đã dành hơn 19 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Nguồn tiền do các nhà hảo tâm ủng hộ, hội viên chi hội đóng góp và nguồn quỹ còn lại của năm 2022.

Ngoài ra chi hội đã tặng 1.770 suất quà cho người nghèo, với tổng kinh phí 718 triệu đồng ở các huyện Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ (TPHCM), Đức Huệ (Long An), Định Quán (Đồng Nai); trao 715 suất học bổng, với trị giá 715 triệu đồng cho học sinh nghèo ở các tỉnh Bến Tre, Tây Ninh, Bình Phước, Đắk Nông; xây dựng 30 căn nhà tình thương, với trị giá hơn 2,1 tỷ đồng cho các hộ nghèo ở các tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai, Bến Tre, Kiên Giang, Sóc Trăng, Nghệ An, Quảng Trị; xây dựng 6 cầu nông thôn, với trị giá hơn 1,5 tỷ ở tỉnh Bến Tre và Sóc Trăng…

Sự đồng lòng, chung sức của các mạnh thường quân cùng tấm lòng sẻ chia, yêu thương của các thành viên chi hội trong đó có Siêu Thanh, đã tạo nên sức mạnh tập thể để chi hội Thiện Nhân có thêm động lực thực hiện vai trò thiện nguyện.

Tại buổi lễ, Chi hội Thiện Nhân đã nhận được gần 5,5 tỷ đồng từ các đơn vị doanh nghiệp, mạnh thường quân đóng góp, ủng hộ cho chương trình thiện nguyện trong năm 2024.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN