Siêu Thanh trao tặng phòng máy tính cho Trường THCS và THPT Mong Thọ – Kiên Giang

Trưa ngày 16-12, Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang phối hợp Công ty Cổ phần thiết bị văn phòng Siêu Thanh tổ chức lễ trao tặng máy tính cho Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Mong Thọ, huyện Châu Thành (Kiên Giang).

Qua thông tin chia sẻ của Sở giáo dục và tìm hiểu trực tiếp tại địa phương, Siêu Thanh được biết Trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đặc biệt là hạ tầng công nghệ thông tin phục vụ công tác dạy học. Trường có 1.160 học sinh nhưng chỉ có 35 máy tính, trong đó có nhiều máy đã xuống cấp, hư hỏng.

Siêu Thanh đã trao tặng Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Mong Thọ 01 phòng máy tính (20 máy) trị giá hơn 155 triệu đồng. Mong muốn phần nào giải quyết được khó khăn của Trường cũng như những thiếu thốn trong điều kiện học tập của các em học sinh tại đây

Cùng Siêu Thanh xem lại một số hình hình trong buổi lễ trao tặng phòng máy

Hy vọng với sự hỗ trợ này các em học sinh tại đây sẽ có thêm động lực học tập, cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được kết quả học tập tốt nhất, mang lại lợi ích cho nước nhà trong tương lai.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG SIÊU THANH

A20 đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Liên hệ: 028 6262 8888

Facebook: https://www.facebook.com/tbvpsieuthanh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN