Đôi nét về phim dán kính

Phim dán kính đang được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến như vậy? Sản phẩm này có thật sự cần thiết & bạn đã biết gì về sản phẩm này? Cùng Siêu Thanh tìm hiểu nhé.

download 2
Phim dán kính

Phim dán kính là gì ?

Phim dán kính là một loại tấm nhựa polyester mỏng khoảng 1-4mil. Một mặt được thiết kế dạng chất kết dính tương thích với các loại mặt kính, mặt còn lại là bề mặt trang trí hoa văn hoặc trơn, tùy theo từng mục đích sử dụng.

Phim cách nhiệt: Cứu cánh chống nóng cho căn hộ của gia đình mùa hè
Phim dán kính

Với nhu cầu sử dụng rộng rãi, thị trường ngày càng xuất hiện thêm nhiều lại phim dán kính với đa dạng các chức năng như: phim dán an toàn & chống trộm, phim dán chống nắng, chóng chói, phim dán công trình,…

Tại sao nên sử dụng phim dán kính?

  1. Tính an toàn: Dưới thời tiết nắng nóng khắc nghiệt hoặc động đất, nguy cơ sát thương do kính vỡ rất cao. Phim dán kính an toàn làm giảm thiểu rủi ro tai nạn làm tổn thương cá nhân và hư hại đồ vật bởi kính vỡ, góp phần đem đến sự an toàn cho tòa nhà.
Nguyên nhân làm nứt vỡ kính tại nhà - Tâm Quang Minh
Phim dán kính

2. Chóng nóng: phim dán có hiệu quả chóng nóng cao giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, giúp giảm thiểu nhu cầu sử dụng máy lạnh trong nhà.

Giấy dán kính chống nắng cản tia UV đến 99%
Phim dán kính

3. Kiểm soát tầm nhìn: tùy theo góc nhìn, phim dán có chức năng khiến tầm nhìn trở nên trong suốt hoặc mờ, giữ được quyền riêng tư cho người dùng.

4. Chống côn trùng: các biện pháp chống côn trùng là rất cần thiết trong lĩnh vực sản xuất, là một điều kiện để đảm bảo chất lượng và điều kiện vệ dinh theo tiêu chuẩn của iso 9000s và các hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP)

Chống côn trùng │ Phim dán Công Trình │ WINCOS
Phim dán kính

5. Chống chói: ánh sáng bị phản xạ bởi kính thật sự gây khó chịu và phiền phức cho môi trường sống xung quanh. Phim dán kính đã giải quyết được vấn đề này, không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn đem lại sự thoải mái cho người dùng.

Phim dán kính hiện đang là giải pháp số một dành cho các tòa nhà, các hộ gia đình để mang lại sự che chắn, bảo vệ tốt nhất. Tham khảo các lợi ích trên, bạn hãy cân nhắc xem có nên trang bị sản phẩm tiện ích này không nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN