Tham dự Hội thảo CPD 2023 – Hội Kiến trúc sư TP. Hồ Chí Minh

Ngày 25/2 vừa qua, Siêu Thanh phối hợp cùng KONE VN & Samsung Vina đã tham gia trình bày tại Hội thảo CPD 2023 của Hội Kiến trúc sư TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự hội thảo với các chủ đề “Thang máy và các ứng dụng trong công trình kiến trúc” , “Máy điều hòa không khí và các ứng dụng trong từng không gian kiến trúc”, đại diện phía KONE VN – đối tác của Siêu Thanh đã trình bày những kiến thức về thang máy & thang cuốn, những ứng dụng thực tiễn vào các công trình kiến trúc, cũng như xu hướng chuyển đổi số trong giao thông trục đứng cũng như các ứng dụng của máy điều hòa không khí Samsung trong các không gian kiến trúc khác nhau.

Chuyên đề đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực hơn 270 kiến trúc sư (KTS) tham gia trực tiếp và trực tuyến. Đây là hội thảo nằm trong khuôn khổ Chương trình CPD (Continuing Professional Development) nhằm đào tạo, bổ sung các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, hỗ trợ KTS duy trì năng lực và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp, đáp ứng với các yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao về khoa học công nghệ, kỹ thuật, vật liệu xây dựng mới…

Liên hệ Siêu Thanh được được tư vấn sâu hơn về thang máy KONE và điều hòa không khí Samsung : 028 6262 8888

Xem thêm lễ ký kết hợp tác chiến lược Siêu Thanh – Hội KTS TP HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VĂN PHÒNG SIÊU THANH

A20 đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Phong, phường Tân Phong, quận 7, Tp. HCM

Facebook: https://www.facebook.com/tbvpsieuthanh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN